CEO Đào Xuân Hải

CEO Đào Xuân Hải, người sáng lập thương hiệu Bàn Thờ Tâm Việt sinh ra trong một gia đình có truyền thống chế tác và sản xuất đồ thờ lâu đời. Gắn bó với quá trình làm ra những món đồ nội thất thờ tự linh thiêng của gia đình trong nhiều năm liền. Ngay từ sớm, nghệ nhân Hải đã có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực này. Khi trưởng thành, với mong muốn lưu giữ ngành nghề truyền thống của gia đình cũng như đồng hành cùng với mọi gia đình Việt trong việc kiến tạo không gian thờ cúng. Nghệ nhân Đào Xuân Hải đã quyết định thành lập thương hiệu Bàn Thờ Tâm Việt. 

nghệ nhân đào xuân hải

Tâm Việt chính là cái tên xuất phát từ châm ngôn sống của nghệ nhân Đào Xuân Hải từ những ngày đầu xây dựng và vận hành Bàn Thờ Tâm Việt. Mang tâm của người Việt thổi hồn vào các sản phẩm đồ thờ cúng, đem lại cho khách hàng những món đồ nội thất thờ tự chất lượng, thiết kế hiện đại hợp thời nhưng vẫn lưu giữ được nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt. 

Sau nhiều năm gầy dựng và phát triển Bàn Thờ Tâm Việt, có những giai đoạn nghệ nhân Hải đã gặp phải những khó khăn. Tuy nhiên, với ý chí và quyết tâm tạo dựng lên một thương thương hiệu nội thất đồ thờ uy tín, tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Tác giả Đào Xuân Hải đã cùng Bàn Thờ Tâm Việt thu về nhiều thành tựu, khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường. Hiện nay, Bàn Thờ Tâm Việt có hệ thống showroom được bố trí tại các quận, huyện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Mới đây, Bàn Thờ Tâm Việt còn lọt top 10 Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á năm 2023 tại Lễ công bố thương hiệu xuất sắc Châu Á.  

Trong những năm qua, nghệ nhân Đào Xuân Hải đã đưa Bàn Thờ Tâm Việt từ một thương hiệu nhỏ trở thành một thương hiệu lớn mạnh, có chỗ đứng riêng trên thị trường và trong lòng khách hàng. Với những sản phẩm nội thất đồ thờ cao cấp. Đáp ứng được mọi nhu cầu về giá thành, mẫu mã, chất lượng của khách hàng. 

Liên hệ với CEO Đào Xuân Hải