100 Hoa Văn CNC Gỗ Đẹp Trong Chế Tác Vách Ngăn Phòng Thờ 

Một trong những điều quan trọng tạo nên sự khác biệt cho các mẫu vách ngăn phòng thờ chính là hoạ tiết, hoa văn CNC gỗ. Bằng máy cắt CNC công nghệ tiên tiến và đôi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề, các mẫu vách ngăn đẹp, hiện đại luôn được hoàn thiện một cách độc đáo. Thậm chí là phiên bản độc nhất của chính mình. 

Có hàng nghìn mẫu hoa văn CNC đẹp mà gia chủ có thể yêu cầu đơn vị sản xuất vách ngăn chế tác. Tuy nhiên, dưới đây là các mẫu hoa văn CNC gỗ được sử dụng phổ biến chế tác vách ngăn phòng thờ. 

Một số mẫu hoạ tiết CNC gỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay 

Các mẫu hoa sen CNC gỗ chủ yếu được cắt trên máy CNC, máy cắt plasma CNC hoặc máy cắt laser. Do đó, chúng được gọi là hoa văn CNC rất đẹp và sắc nét. Tùy vào sở thích cũng như không gian kiến trúc mà gia chủ có thể lựa chọn chế tác các mẫu hoa văn từ cổ điển cho đến hiện đại. 

Tuy nhiên, theo khảo sát của Bàn Thờ Tâm Việt, dưới đây là các mẫu hoạ tiết CNC đẹp được khách hàng ưa chuộng nhất:

Hoạ tiết chữ Vạn 

Từ vách che bàn thờ, vách ốp hậu, vách ngăn bàn thờ đứng cho đến vách ngăn bàn thờ treo tường, gia chủ cũng có thể dễ dàng bắt gặp hoạ tiết 卍. Đây là hoạ tiết chữ Vạn có ý nghĩa là cát tường hải vân hay cát tường hỷ toàn. Biểu tượng chữ “Vạn” là ký hiệu của những điều liên quan đến Mặt trời. Và “Vạn” – con số 10.000 ở Trung Quốc và Nhật Bản có ý nghĩa của sự trường tồn, sáng tạo vô tận. 

Thông thường, các mẫu vách ngăn bàn thờ chung cư đơn giản sẽ chỉ chạm khắc hoạ tiết chữ Vạn để không gian thờ phụng gọn gàng, hiện đại hơn. Trái lại, đối với những không gian thờ phụng trang nghiêm và rộng lớn hơn như phòng thờ, vách ốp hậu sẽ được chạm khắc hoa văn CNC gỗ chữ Vạn kết hợp cùng hoa văn hoa sen hay hoa văn Phúc – Lộc – Thọ (như hình). 

Hoa văn CNC đẹp chữ Vạn hiện đại
Kiểu dáng trang nghiêm
Hoa văn CNC chữ Vạn 2023
Vách ngăn họa tiết chữ vạn thiết kế tỉ mỉ
Hoa văn CNC gỗ đẹp
Bàn thờ chung cư đẹp, hiện đại
Hoa văn CNC sang trọng
Họa tiết chữ Vạn nổi bật

Hoa tiết CNC gỗ đẹp hoa sen 

Hoạ tiết hoa sen có khi nằm bên trong hình tròn và đối xứng với nhau ở hai bên vách CNC hoa sen. Có khi lại là hoạ tiết hoa sen bản to vô cùng trang nghiêm, mang ý nghĩa tốt lành. Hình ảnh hoa sen vốn được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc tại các đền chùa lớn nhỏ. Ngoài ra, bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật hay vách ngăn phòng thờ cũng luôn có sự xuất hiện của hoa văn CNC gỗ này. 

Hình ảnh hoa sen gắn liền với đạo Phật. Bởi nó hội tụ đủ 5 yếu tố: thuần khiết, vô nhiễm, thanh lọc, thuỳ mị và kiên nhẫn. Dù có được cách điệu như thế nào đi chăng nữa, hoa sen vẫn là biểu trưng cho những giá trị đạo đức, sự thuần khiết và thánh thiện, sự duy trì và phát triển Phật pháp, trí tuệ dẫn đến niết bàn. Trên thế giới ít có loài hoa nào có nhiều phẩm chất cao quý như hoa sen. Bởi vậy mà nhà Phật ví nó như những đức tính của người tu hành.

Hoa văn CNC hiện đại
Vách ngăn phòng thờ hoa sen
Hoa văn CNC hoa sen
Kiểu dáng hoa sen giúp nâng cao tính thẩm mỹ
Hoa văn CNC gỗ đẹp
Cận cảnh những đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo
Hoa văn CNC mới nhất 2023
Chế tác tỉ mỉ, mang lại tính thẩm mỹ cao

Hoa tiết CNC gỗ Phúc – Lộc – Thọ 

Hoạ tiết Phúc – Lộc – Thọ khi chế tác vách ngăn được thay đổi một cách linh hoạt. Không phải bao giờ 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ cũng được đặt cạnh nhau. Đôi khi, chữ Phúc hay chữ Thọ sẽ chạm khắc cách điệu và đặt riêng. 

Đây là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Trung Hoa và những nền văn hóa lân cận để diễn tả ba điều cơ bản trong cuộc sống tốt đẹp: may mắn (Phúc), giàu sang (Lộc), và sống lâu (Thọ).

Hoa văn CNC ốp hậu
Vách ngăn ốp hậu cho phòng thờ
Hoa văn CNC phòng thờ
Vách ngăn phòng thờ được thiết kế vô cùng tinh xảo
Hoa văn CNC phúc lộc thọ
Vách ngăn Phúc Lộc Thọ chế tác công phu

Tổng hợp 100 hoa văn CNC gỗ đẹp 

Dưới đây là những mẫu hoa văn CNC gỗ đẹp được sử dụng trong chế tác vách ngăn phòng thờ:

hoa văn cnc gỗ
Mẫu hoa văn CNC gỗ đẹp
hoa văn cnc đẹp
Các mẫu hoa văn CNC đẹp
hoa văn cnc vách ngăn
Hoa văn CNC gỗ được sử dụng phổ biến trong chế tác bàn thờ
hoa văn cnc đẹp
Trọn bộ hoa văn CNC đẹp

Ngoài ra, những mẫu hoa văn CNC gỗ này còn được sử dụng để chế tác vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ, quầy bar siêu đẹp. Để tham khảo thêm các mẫu vách ngăn bàn thờ có hoa văn CNC đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo danh mục Vách ngăn phòng thờ tại Bàn Thờ Tâm Việt. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ THEO KHU VỰC

CHAT FACEBOOK THEO KHU VỰC

CHAT ZALO THEO KHU VỰC

TÌM SHOWROOM THEO KHU VỰC