Hướng đặt ban thờ gia tiên hợp với người tuổi Mão

Trong mỗi gia đình Việt Nam ta, ban tho gia tien luôn là nơi chứa đựng những giá trị tâm linh, tín ngưỡng của cả gia đình. Đây được xem là nơi tôn nghiêm và cần được trân trọng nhất trong ngôi nhà. Vì vậy việc chọn vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp lý, hợp phong thủy không những giúp gia chủ tâm an mà còn giúp cho vận trình, việc kinh doanh tăng tiến không ngừng.

Hãy tham khảo bài viết này của đồ thờ phong thủy chúng tôi để biết rõ nhất hướng nào là hướng đặt bàn thờ tốt nhất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão  tài lộc đầy nhà, an khang và phú quý.

Bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Ất Mão

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Ất Mão

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão theo ngũ hành có quẻ mệnh thuộc cung Đoài, thuộc Tây  tứ mệnh. Vì vậy, tuổi Mão có thể xác định hướng đặt bàn thờ tốt như các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Tránh các hướng xấu như Bắc, Đông Nam, Nam và hướng Đông.

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão với quẻ mệnh thuộc cung Tốn thuộc Đông tứ mệnh. Theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ giúp cho gia chủ tuổi Đinh Mão đại cát là hướng Bắc, Đông, Nam, và Đông Nam. Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão nên tránh là các vị trí như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Hướng bàn thờ cho  gia chủ tuổi Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành thành Đầu Thổ, quẻ mệnh Khảm. Hướng đặt bàn thờ  phong thủy cho người Kỷ Mão phát tài phát lộc là các hướng sau hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Tránh các hướng xấu cho gia chủ như hướng Tây Nam, Tây,  Đông Bắc và hướng Tây Bắc.

Hướng bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Mão

Hướng bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Mão

Hướng bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Mão

Gia chủ tuổi Quý Mão thuộc Đông tứ mệnh, que mệnh Khảm. Khi đặt bàn thờ, gia chủ tuổi Quý Mão nên chọn các hướng tốt như hướng Đông Nam, Nam, Đông và hướng Bắc. Không nên đặt bàn thờ ở các vị trí xấu như Tây, Nam, Tây Bắc và Đông Bắc để tránh gây họa cho gia đình.

Vị trí đặt bàn thờ cho người tuổi Tân Mão

Người tuổi Tân Mão là những người thuộc Đông tứ mệnh, có quẻ mệnh Tốn. Để luôn được hưởng phúc khí, người tuổi Tân Mão nên chọn các hướng đặt bàn thờ tốt như hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Tránh các hướng xấu để không gặp tai họa như hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Trên đây là cách đặt bàn thờ gia tiên hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão để giúp cho người tuổi Mão luôn hạnh phúc, an khang, thuận lợi trong việc làm ăn, thu được tấn tài tấn lộc.

BÀN THỜ TÂM VIỆT – TÂM CỦA NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *