Hướng Lập Bàn Thờ Cho Đối Với Những Gia Chủ Mệnh Thủy Giúp Mang Lại Nhiều Tài Lộc

Với những gia chủ mệnh Thủy nên lập bàn thờ gia tiên hướng nào để gia đình làm ăn phát đạt, công việc thuận lợi, tình cảm viên mãn.

Lập bàn thờ đúng hướng không những giúp gia chủ luôn được bình an, may mắn, hạnh phúc mà theo như tín ngưỡng người Việt nó còn giúp xua đuổi tà khí, vận xui. Chính vì vậy trong văn hóa tâm linh của người Việt việc thờ cùng ông bà tổ tiên là điều vô cùng quan trọng, không những vậy điều này còn thể hiện lòng kính trọng của con cháu với ông những người đã khuất. Vậy với gia chủ mang mệnh thủy thì khi lập bàn thờ cho gia tiên nên chọn hướng như thế nào để mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Qua bài viết dưới đây chúng tôi hy vọng các bạn có thể lựa chọn được hướng lập bàn thờ gia tiên phù hợp với gia chủ mệnh Thủy.

Chọn hướng lập bàn thờ gia tiên cho người mệnh Thủy

Đôi Nét Về Mệnh Thủy

Mệnh Thủy là một mệnh nằm trong ngũ hành phong thủy, mệnh thủy tượng trưng cho nước. Những người mệnh thủy sẽ có đặc điểm chung là hiền hòa, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh những lại hay thay đổi. những màu tương sinh với mệnh thủy sẽ là: trắng, xám… màu tương hợp như: màu đen… màu sắc cần hạn chế: đỏ, tím và những màu cần tránh là: nấu, vàng.
vách ngăn cnc cho phòng thờ
Hướng lập bàn thờ hợp tuổi gia chủ đại cát đại lợi
Theo khoa học thì vũ trụ tồn tại và vận động nhờ vào sự biến đổi không ngừng của 5 yếu tố :kim – mộc – thỷ – hỏa – thổ. Những yếu tố này sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc và chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau, cụ thể:
  • Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ.
  • Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy.
Như vậy với những thông tin chung về người mệnh thủy và một số nguyên tắc trong phong thủy các bạn có thể áp dụng để lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp cho gia chủ mệnh Thủy.

Chọn Hướng Lập Bàn Thờ Cho Người Mệnh Thủy

Trước khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ mệnh Thủy bạn phải nhớ và tuân thủ nguyên tắc “nhất vị nhị hướng”. Vị trí “ nhất vị nhị hướng” là vị trí được coi là đẹp nhất, nơi hộ tụ nhiều linh khí nhất. Bàn thờ được đặt ở vị trí đẹp sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều sự phù  hộ của gia tiên, giúp cuộc sống gia đình thuận hòa, sung túc, giúp công việc được thuận buồn suôi gió. Ngược lại nếu bàn thờ đặt sai vị trí sẽ khiến gia đình lục đục, khó khăn.

Hướng Lập Bàn Thờ Cho Gia Chủ Mệnh Thủy

  • Hướng Đông: hướng đông là hướng sinh khí, giúp thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ, không những vậy nó còn giúp công việc của gia chủ thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.
  • Hướng Bắc: hướng này là hướng diên niên tức nếu bàn thờ được kê theo hướng này sẽ giúp gia đình ấm no, hạnh phúc, ổn định.
  • Hướng Đông Nam: hướng thiên y tức gia chủ sẽ được gia tiên phù hộ, che chở.
  • Hướng Nam: hướng này là hướng phục vụ, lập bàn thơ theo hướng này gia đình bạn sẽ luôn được vui vẻ, đặc biệt nó sẽ giúp bạn gặp may mắn trong thi cử.
Trên đây là những gì chúng tôi chia sẽ cho các bạn biết về các lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ mệnh THỦY phù hợp nhất. Ngoài ra việc lựa chọn bàn thờ phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Lựa chọn bàn thờ gia tiên như nào không những phải dựa vào phòng cách diện tích không gia sử dụng và nó phải phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mỗi người.   Với Bàn thờ Tâm Việt bạn có thể thoái mái lựa chọn hoặc đặt theo nhu cầu gia đình nhờ việc đơn vị chúng tôi sở hữu đội thiết kế chuyên nghiệp giúp mang lại cho quý khách hang những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bàn thờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *