Những Loại Vách Ngăn Phòng Thờ Được Sử Dụng Phổ Biến

Những loại vách ngăn phòng thờ là một món đồ nội thất phòng thờ được khá nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vách ngăn CNC phòng thờ có nhiều loại. Trong đó phải kể đến vách ngăn ốp hậu, vách ngăn bàn thờ chung cư, vách ngăn bàn thờ treo tường,… Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình sẽ lựa chọn các mẫu vách ngăn phù hợp nhất. 

Xét về chất liệu, vách ngăn phòng thờ được chia thành nhiều loại: vách ngăn nhựa, vách ngăn sắt, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ,… 

Tuy nhiên, ở bài viết dưới đây, Bàn Thờ Tâm Việt sẽ gợi ý cho khách hàng những loại vách ngăn phòng thờ đẹp dành riêng cho các loại bàn thờ khác nhau. 

Vách ốp hậu (vách ốp tường bàn thờ)

Vách ngăn ốp hậu là một trong những loại vách ngăn phòng thờ được biết đến với rất nhiều tên gọi khác nhau như vách lưng bàn thờ, vách ốp tường bàn thờ, ốp hậu, vách ốp phòng thờ,… Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và được thiết kế ốp tường, nằm phía sau bàn thờ. Vách ốp hậu tạo nên nét trang nghiêm, sang trọng cho không gian thờ phụng. 

Hiện nay, vách ốp tường bàn thờ được thiết kế ngày càng đẹp, hiện đại hơn. Ốp hậu bàn thờ đứng gia tiên uy nghi, bề thế sẽ chạm khắc hoạ tiết tinh xảo. Trái lại, ốp hậu của bàn thờ treo tường hay bàn thờ chung cư sẽ đơn giản hơn, thậm chí chỉ là một chữ Phúc nổi bật giữa bức tường phía sau. 

Tham khảo ngay các mẫu vách ốp tường bàn thờ bán chạy nhất tại Bàn Thờ Tâm Việt

Những loại vách ngăn phòng thờ chữ Van
Kiểu dáng trang nghiêm
Những loại vách ngăn bàn thờ mẫu chữ Vạn 2023
Vách ngăn họa tiết chữ vạn thiết kế tỉ mỉ
Những loại vách ngăn phòng thờ gỗ đẹp
Bàn thờ chung cư đẹp, hiện đại
Những loại vách ngăn phòng thờ  sang trọng
Họa tiết chữ Vạn nổi bật
Những loại vách ngăn phòng thờ mới nhất 2023
Chế tác tỉ mỉ, mang lại tính thẩm mỹ cao
Những loại vách ngăn phòng thờ ốp hậu
Vách ngăn ốp hậu cho phòng thờ
Những loại vách ngăn phòng thờ hiện đại
Vách ngăn phòng thờ hoa sen
Những loại vách ngắn phòng thờ hoa sen
Kiểu dáng hoa sen giúp nâng cao tính thẩm mỹ
Những loại vách ngăn phòng thờ gỗ đẹp
Cận cảnh những đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo
Những loại vách ngăn phòng thờ Phúc Lộc Thọ
Vách ngăn phòng thờ được thiết kế vô cùng tinh xảo
Những loại vách ngăn phòng thờ phúc lộc thọ đẹp
Vách ngăn Phúc Lộc Thọ chế tác công phu

Những loại vách ngăn phòng thờ đẹp – Vách ngăn bàn thờ treo tường 

vách ngăn bàn thờ treo tường
Vách ngăn bàn thờ treo tường hiện đại
vách ngăn màu nâu
Bọ vách ngăn bàn thờ treo tường màu nâu
vách ngăn màu óc chó
vách ngăn màu óc chó
vách ngăn bàn thờ treo tường
Mẫu vách ngăn bàn thờ treo tường uốn lượn 2 bên siêu đẹp

Đúng với tên gọi của sản phẩm, vách ngăn bàn thờ treo tường là mẫu vách ngăn được thiết kế dành riêng cho bàn thờ treo tường. Ưu điểm của bộ vách ngăn này là sự nhỏ gọn, đẹp mắt, góp phần tôn lên sự sang trọng và trang nghiêm. Vách ngăn bàn thờ treo tường Tâm Việt với thiết kế hiện đại, tinh tế là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Một số hoạ tiết vách ngăn bàn thờ treo thường phổ biến nhất phải kể đến đó là hoa sen, chữ Vạn, Phúc – Lộc – Thọ. 

Chất liệu được Tâm Việt sử dụng để chế tác vách ngăn phòng thờ là khung gỗ tự nhiên, gỗ MDF cắt CNC. Thông thường, để không gian thờ phụng tôn nghiêm hơn, nhiều gia đình sẽ mua trọn bộ sản phẩm gồm bàn thờ treo tường, ốp hậu, tấm chống ám khói và tranh trúc chỉ. 

Kiểu dáng của vách ngăn bàn thờ treo tường cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Có thể là 2 bên vách thẳng đứng hoặc kiểu uốn lượn độc đáo để tăng thêm tính thẩm mỹ. 

Vách ngăn bàn thờ chung cư 

Vách ngăn bàn thờ chung cư là các mẫu vách ngăn nhỏ gọn dành cho các bộ bàn thờ đứng nhỏ gọn (bàn thờ chung cư). Tại phần lớn các căn hộ chung cư, gia chủ sẽ lắp đặt bàn thờ tại phòng khách. Do đó, để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như tác biệt không gian thờ cúng và không gian sinh hoạt chung, việc lựa chọn vách ngăn phòng thờ là vô cùng cần thiết. 

Các loại vách ngăn phòng thờ dành riêng cho bàn thờ chung cư sẽ có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, hiện đại hơn. Gia đình thờ Phật và gia tiên trên cùng 1 bàn thờ thường sẽ lựa chọn 2 tấm vách ngăn hoàn chỉnh đặt ở hai bên. Ngược lại, nếu thờ Phật và gia tiên ở 2 bàn thờ khác nhau, nhiều gia đình sử dụng 3 tấm vách ngăn để không gian thờ cúng được trang nghiêm hơn. 

Và vì bàn thờ chung cư khá nhỏ gọn và tối ưu diện tích nên các mẫu vách ngăn bàn thờ cũng được thiết kế đơn giản, hiện đại hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

bàn thờ đẹp hiện đại
Bàn thờ chung cư hiện đại kết hợp vách ngăn sang trọng
bàn thờ màu nâu hoa sen
Mẫu vách ngăn bàn thờ chung cư hoa sen
Bàn thờ chung cư đẹp
Bàn thờ chung cư đẹp, hiện đại
vách ngăn bàn thờ chung cư
Mẫu vách ngăn bàn thờ chung sang trọng

vách ngăn bàn thờ chung cư

Vách che bàn thờ 

Vách che bàn thờ là các bộ vách ngăn có hình dáng như một chiếc “cổng vào” đầy trang nghiêm. Mẫu vách ngăn này có thể sử dụng cho những gia đình có phòng thờ riêng hoặc bàn thờ đặt tại phòng khách. Tại Bàn Thờ Tâm Việt, vách che bàn thờ được chế tác vô cùng đơn giản để tránh tạo cảm giác rối mắt. 

Vách ngăn phòng thờ chữ Vạn
Vách ngăn hoa sen chữ Vạn
vách ngăn cnc bàn thờ
Vách ngăn bàn thờ chất lượng cao
vách ngăn hiện đại
Vách ngăn màu nâu trầm ấm, phù hợp với mọi không gian kiến trúc

Trên đây là những loại vách ngăn phòng thờ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bàn Thờ Tâm Việt là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các mẫu vách ngăn đẹp, chế tác từ chất liệu bền đẹp với thời gian. Đặc biệt, giá thành vách ngăn tại Tâm Việt vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ THEO KHU VỰC

CHAT FACEBOOK THEO KHU VỰC

CHAT ZALO THEO KHU VỰC

TÌM SHOWROOM THEO KHU VỰC