Sử dụng vách ngăn CNC trong nhà có bền hay không?

Chắc chắn những hình thức vách ngăn được đặt trong phòng bếp hay nhà tắm sẽ có tuổi thọ thấp hơn so với trong phòng khách và phòng đọc.
Trong nội thấy hiện đại, vách ngăn CNC đóng vai trò rất lớn về công năng cũng như bổ sung thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở. với những đặc tính của mình chúng đã cho thấy những ưu điểm rất lớn trong quá trình sử dụng. Nhưng chắc chắn sẽ có không ít người tự hỏi, với một sản phẩm làm từ chất liệu tổng hợp và mang hình thức khá mảnh mai, vách ngăn CNC liệu có bền bỉ theo năm tháng như các vách tường truyền thống hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Các đặc điểm cơ bản của vách CNC 

Vách ngăn CNC chất lượng
Vách ngăn CNC chất lượng
Hẳn không ai còn xa lạ với món đồ nội thất này nhưng chúng tôi sẽ nhắc sơ qua để các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất. Vách CNC là một loại tường với chức năng chính là ngăn chia không gian và trang trí nhà cửa. Chúng được cắt bằng công nghệ 3D tiên tiến nhất giúp cho hình thức của vách luôn đạt đến sự hoàn hảo. Có rất nhiều vật liệu được dùng để làm vách nên chúng sẽ có giá thành khác nhau và do đó cũng mang chất lượng và độ bền khác nhau. Sau đây là những yếu tố quyết định độ bền bỉ đó của vách ngăn CNC.

Chất liệu 

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất không gì khác đó chính là chất liệu làm nên vách cnc. Có rất nhiều loại vật liệu có thể kể đến như kính, sắt, mica, gỗ MDF. Chất liệu sắt và kim loại chắc chắn có độ bền tốt hơn mica, nhưng hiện nay phổ biến và dễ dùng nhất là gỗ và cốt gỗ MDF. Chính vì vậy nếu có xảy ra hư hỏng hay sự cố gì thì điều này phần lớn phụ thuộc vào yếu tố này.

Hoa văn trên vách 

Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng. Nếu những nét chạm khắc mảnh mai thì sẽ mang đến hiệu quả về thẩm mỹ cũng như dễ dàng lắp đặt, nhưng chúng sẽ có độ bền kém hơn các sản phẩm chạm khắc đơn giản và có họa tiết khỏe khoắn, mạnh mẽ. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu của bản thân và gia đình để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Cách sử dụng và lắp đặt 

Chắc chắn những hình thức vách ngăn được đặt trong phòng bếp hay nhà tắm sẽ có tuổi thọ thấp hơn so với trong phòng khách và phòng đọc. Cũng từ đặc điểm đó bạn có thể rút ra được những loại vách CNC mình cần sở hữu trong các không gian có đặc thù khác nhau. Trông nhà tắm và bếp thì sẽ cần những vách ngăn có kết cấu và độ bền lớp sơn tốt hơn các không gian khác.
Ngoài ra nếu bạn đặt vách dưới dầm nhà thì chắc chắn sẽ không bền bằng khi đạt ở một không gian trống ít áp lực hơn, các nơi trẻ em hay nô đùa và xảy ra nhiều hoạt động thì cũng cần một sản phẩm CNC có chất lượng và độ bền tương xứng.
Trên đây là những yếu tố giúp bạn tự đánh giá độ bền của vách ngăn CNC. Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm một sản phẩm vách ngăn CNC chất lượng với mức giá phải chăng, hãy liên hệ với Bàn thờ Tâm Việt để nhận được tư vấn và sự chăm sóc tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!
BÀN THỜ TÂM VIỆT – TÂM CỦA NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *