Giới thiệu

Giới thiệu về Bàn Thờ Tâm Việt

Giới thiệu Bàn Thờ Tâm Việt – Bàn thờ Tâm Việt xuất thân là một xưởng sản xuất bàn thờ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất phòng thờ, nhận thấy nhu cầu của thị trường về các sản phẩm bàn thờ gỗ chất lượng cao nên chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm bàn thờ gỗ mang thương hiệu Tâm Việt. Đến nay Bàn thờ Tâm Việt đã dần trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam với dòng sản phẩm nội thất thờ cúng.Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề siêng năng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật khéo léo và nhiều kinh nghiệm được tuyển chọn từ làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống. Sản phẩm của chúng tôi gồm có nhiều dòng sản phẩm:

– Bàn thờ đứng.

– Bàn thờ treo.

– Tủ Thờ Đứng

– Bàn thờ bát tràng.

– Thi công phòng thờ.

Giới thiệu Bàn Thờ Tâm Việt

Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bàn thờ Tâm Việt luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hang đầu, chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên 100%.

– Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%.

– Chất lượng sản phẩm Trong Ngoài như nhau; khách hàng có thể khoan, chà để kiểm tra sản phẩm.

– Nếu phát hiện sản phẩm được làm bằng chất liệu khác chúng tôi xin đền bù 100 lần giá trị sản phẩm.

Đồng thời, Tâm Việt luôn luôn có những sản phẩm mới để theo kịp thị yếu khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi. Với hệ thống phân phối trên toàn quốc chúng tôi có thế đáp ứng yêu cầu giao hàng mọi lúc mọi nơi,hỗ trợ bảo hành tận nhà. Đặc biệt Bàn thờ Tâm Việt tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm nội thất thờ cúng. Đến với Tâm Việt khách hàng sẽ được trải nhiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh – Nguyên Tắc Hoạt Động của Tâm Việt

Giới thiệu về Tầm nhìn của Bàn Thờ Tâm Việt

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Tâm Việt chúng tôi đã xác định cụ thể cho mình những mục tiêu và định hướng rõ ràng để hướng tới thương hiệu cung cấp Bàn Thờ và Đồ Thờ Phong thủy uy tín nhất tại Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sáng tạo nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Trong tương lại, Bàn Thờ Tâm Việt mong muốn sẽ là đơn vị uy tín với năng lực lớn nhất cung cấp và thi công các dòng sản phẩm bàn thờ và đồ thờ cho khách hàng tại Việt Nam.

Giới thiệu về Sứ mệnh của Bàn Thờ Tâm Việt

Với sự tin tưởng của khách hàng đã làm nên thương hiệu của chúng tôi. Bàn Thờ Tâm Việt nguyện dành 100% sức lực, tâm huyết, sáng tạo để làm ra các sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất, mang tới không gian thờ cúng, tâm linh của quý khách trở nên trang nghiêm nhưng gần gũi là sứ mệnh của chúng tôi. Chỉ cần trao đổi với chúng tôi về tâm nguyện sở hữu những mẫu bàn thờ mong muốn, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hết lòng, và tạo ra cho quý khách mẫu sản phẩm theo đúng mong muốn của quý khách

Giới thiệu về Nguyên tắc hoạt động của Bàn Thờ Tâm Việt

Nguyên tắc hoạt động tôn chỉ của chúng tôi đó chính là : Khách hàng là số 1. Sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách chính là sự tồn tại của chúng tôi, chính vì thế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cố gắng phục vụ để quý khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất, sở hữu những mẫu bàn thờ đẹp nhất phù hợp với mong muốn của mình. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đặt trọn niềm tin tại Bàn Thờ Tâm Việt, bời vì chúng tôi làm bằng cái tâm của người Việt.

Liên hệ trực tiếp với Bàn Thờ Tâm Việt 

Bàn Thờ Tâm Việt

Nếu quý khách đang cần mua bàn thờ, thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, gửi mẫu và báo giá nhanh nhất cho quý khách nhé. Với uy tín và năng lực của mình, chúng tôi có đầy đủ các cơ sở trên toàn quốc phục vụ quý khách, lắp đặt tận nơi.

BÀN THỜ TÂM VIỆT – CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC K&K VIỆT NAM

SHOWROOM HÀ NỘI 1

 •  Địa chỉ: 666 đường Láng, quận Đống Đa, TP Hà Nội
 •  Điện thoại: 093 824 9666

SHOWROOM HÀ NỘI 2

 •  Địa chỉ: Số 27 ngõ 634 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
 •  Điện thoại: 093 824 9666

SHOWROOM HẢI PHÒNG

 •  Địa chỉ: 40 Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
 •  Điện thoại: 0905 032 016

SHOWROOM ĐÀ NẴNG

 •  Địa chỉ: số 2C Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 •  Điện thoại: 0933 010 514

SHOWROOM HCM

 •  Địa chỉ: Số 52 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 •  Điện thoại: 0901 184 666

XƯỞNG SẢN XUẤT

 •  Địa chỉ: Đường Cao Lỗ, thị trấn Đông Anh, TP Hà Nội
 •  Điện thoại: 0938 249 666