Giới thiệu

Bàn thờ Tâm Việt xuất thân là một xưởng sản xuất bàn thờ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất phòng thờ, nhận thấy nhu cầu của thị trường về các sản phẩm bàn thờ gỗ chất lượng cao nên chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm bàn thờ gỗ mang thương hiệu Tâm Việt. Đến nay Bàn thờ Tâm Việt đã dần trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam với dòng sản phẩm nội thất thờ cúng.Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề siêng năng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật khéo léo và nhiều kinh nghiệm được tuyển chọn từ làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống. Sản phẩm của chúng tôi gồm có nhiều dòng sản phẩm:

– Bàn thờ đứng.

– Bàn thờ treo.

– Bàn thờ bát tràng.

– Thi công phòng thờ.

Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bàn thờ Tâm Việt luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hang đầu, chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên 100%.

– Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%.

– Chất lượng sản phẩm Trong Ngoài như nhau; khách hàng có thể khoan, chà để kiểm tra sản phẩm.

– Nếu phát hiện sản phẩm được làm bằng chất liệu khác chúng tôi xin đền bù 100 lần giá trị sản phẩm.

Đồng thời, Tâm Việt luôn luôn có những sản phẩm mới để theo kịp thị yếu khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi. Với hệ thống phân phối trên toàn quốc chúng tôi có thế đáp ứng yêu cầu giao hàng mọi lúc mọi nơi,hỗ trợ bảo hành tận nhà. Đặc biệt Bàn thờ Tâm Việt tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm nội thất thờ cúng. Đến với Tâm Việt khách hàng sẽ được trải nhiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sứ mệnh của chúng tôi là tước bỏ cái vẻ thần bí, vắng vẻ, xa lạ của bàn thờ, cái nằm ngay trong chính trung tâm của không gian nhà ở. Là điểm liên lạc kết nối giữa các thế hệ, kết nối giữa hiện tại và truyền thống, là gia phong, là sự gắn kết. Trả lại cho bàn thờ cái nét trung tâm văn hóa tâm linh gần gũi, trang trọng mà hòa hợp, sinh động và tươi vui muôn vẻ.

BÀN THỜ TÂM VIỆT – TÂM CỦA NGƯỜI VIỆT