Tham khảo cách đặt vị trí đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Tỵ

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những gợi ý đặt bàn thờ gia tiên chính xác và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi Tỵ để các bạn đọc cùng tham khảo.

 

Tham khảo cách đặt vị trí đặt bàn thờ phong thủy 
cho người tuổi Tỵ

Tham khảo cách đặt vị trí đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Tỵ

Hướng đặt bàn thờ tốt cho tuổi Quý Tỵ

  • Người tuổi Quý Tỵ có năm sinh dương lịch là năm 1953, có quẻ mệnh Khôn thổ và thuộc mệnh Thủy. Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên đặt bàn thờ gia tiên theo những hướng tốt như hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và hướng Tây Nam. Hướng xấu gia chủ Quý Tỵ nên tránh như là hướng Đông, Nam, Bắc và hướng Đông Nam.

Hướng tốt đặt bàn thờ đối với gia chủ Ất Tỵ

  • Gia chủ tuổi Ất Tỵ có năm sinh dương lịch 1965, ngũ hành Phú đăng hỏa và có quẻ mệnh thuộc Tây tứ mệnh. Người tuổi Ất Tỵ nên đặt bàn thờ theo những hướng tốt, đạt cát đại lợi như hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây và hướng Tây Bắc. Đặc biệt nên tránh các hướng xấu như là hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

Vị trí đặt bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

  • Gia chủ Đinh Tỵ là những người có năm sinh dương lịch 1977, có quẻ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh và ngũ hành mệnh thổ. Hướng bàn thờ tuổi Đinh Tỵ nên đặt theo để mang lại nhiều điều tốt lành như là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và hướng Đông Bắc. Những hướng xấu gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên tránh khi đặt bàn thờ gia tiên như hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

  • Tuổi Kỷ Tỵ là người có năm sinh dương lịch là năm 1989, có quẻ mệnh Thổ, ngũ hành Đại Lâm Mộc. Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên đặt bàn thờ tại các vị trí tốt như hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Tuyệt đối tránh các hướng xấu như là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Vị trí đặt bàn thờ tốt cho gia chủ tuổi Tân Tỵ

  • Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Bạch Lạp Kim, quẻ mệnh Cấn. Khi chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ phát tài phát lộc cần chọn các hướng như là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Tránh các hướng đặt bàn thờ xấu như là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.
Trên đây là những hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ. Bàn thờ Tâm Việt với sự chuyên nghiệp và uy tín xưởng sản xuất lâu năm, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất phòng thờ chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, làm hài lòng tất cả các khách hàng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế phòng thờ, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân viên có tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang đến bạn phòng thờ ưng ý nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn.
BÀN THỜ TÂM VIỆT – TÂM CỦA NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *